Saturday, 20/04/2024 - 16:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Hội thi Tìm hiểu Luật phòng, chống tác hại của rượu,bia

Danh sách file:

Ngày 9/11/2020, Đoàn thanh niên xã Trang phối hợp với trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức Hội thi Tìm hiểu về Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia cho học sinh khối 7,8,9 . Hội thi thu hút 230 học sinh tham gia. Nhiều bài viết, học sinh đã bày tỏ sự hiểu biết của mình về nội dung Luật phòng, chống tác hại của rượu bia. Qua hội thi các em đã hiểu được tác hại của rượu, bia có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Đồng thời đưa ra được các giải pháp hữu hiệu về phòng chống tác hại của rượu, bia cho bản thân và tuyên truyền cho người thân, gia đình thực hiện tốt các quy định của pháp luật. Đây là cuộc thi có ý nghĩa thiết thực đối với lứa tuổi học sinh. Tham dự lễ trao giải Hội thi có Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Trang trao giải nhất cho em Nguyễn Như Khánh Linh học sinh lớp 8B, Có Cô Phan Thị Minh - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao giải nhì cho em Nguyễn Hải Nam học sinh lớp 9B. Ngoài ra còn có  Ông Nguyễn Văn Lương - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên xã Trang trao giải 3 cho 3 học sinh.

GV, TPTĐ

Trương Thị Hồng Luyên