Thursday, 22/04/2021 - 00:14|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11/2020

Hòa chung với không khí vui tươi của ngành giáo dục trong cả nước tri ân thầy cô giáo nhân 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), thầy và trò Trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức Hội diễn văn nghệ đem lời ca, tiếng hát để tri ân, chúc mừng  thầy cô giáo trong ngày lễ ý nghĩa này. Đến với hội diễn, có 20 tiết mục văn nghệ của 10 lớp có chất lượng. Nội dung ca ngợi công ơn thầy cô giáo và quê hương Gia Lai nói riêng, đất nước nói chung. Ban giám khảo đã lựa chọn được 11 tiết mục hay để trao giải (Múa: giải Nhất lớp 7b; Nhì 7a; Ba: 8A; KK: 6c, 9a, 7c; Hát: Nhất 6a; Nhì 7B; Ba: 8b; KK: 6b; 9b). Hội diễn văn nghệ khép lại, học sinh phấn khởi và tiếp tục cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ và thầy cô giáo. Rèn đức, luyện tài trở thành người công dân tốt cho xã hội.

Văn thể

Lương Thị Phương Thảo