Wednesday, 21/04/2021 - 23:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS LÊ QUÝ ĐÔN

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Năm học 2020-2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Tham gia hội diễn lần này, Trường THCS Lê Quý Đôn tham gia 03 tiết mục văn nghệ gồm thể loại đơn ca, song ca và múa. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, đem lời ca, tiếng hát của thầy và trò đến với hội diễn với mong muốn các thế hệ học trò luôn nhớ đến công ơn của thầy cô giáo đã dạy dỗ các em nên người, phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta . Đồng thời đây cũng là dịp thầy cô ôn lại những kỉ niệm của nghề giáo mình -  nghề cao quý trong những nghề cao quý. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hành phúc, thành công, chèo lái những con thuyền đưa học trò cập bến tương lai tốt đẹp.

Văn thể

Lương Thị Phương Thảo